Phong cách

VỚI GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG SỨ MỆNH VÀ SỰ TÀI HOA XUẤT SẮC CỦA TONY BẢO HƯNG, DÙ KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG BẰNG BẤT KỲ PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN HAY GIAO HÒA GIỮA HIỆN ĐẠI & CỔ ĐIỆN, CHÚNG TÔI LUÔN MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM SANG TRỌNG, ẤM ÁP, TIỆN NGHI, TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN VÀ CÁ NHÂN HÓA HOÀN MỸ "GU" CỦA GIA CHỦ


LUXURY MODERN CLASSIC (HIỆN ĐẠI & CỔ ĐIỂN)

Đây là phong cách thiết kế tạo nên những không gian sống giàu cảm xúc nhất trong việc phá vỡ mọi quy luật, đồng thời cũng là GU thiết kế yêu thích nhất mà Tony Bảo Hưng muốn kiến tạo dành cho quý khách hàng thượng lưu, tinh hoa.

Cân bằng hòa hợp được những chi tiết tưởng chừng đối lập nhau trong phong cách cổ điển và hiện đại, sự khác biệt giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, thiết kế cầu kỳ hay tinh giản, tương quan ánh sáng và tương phản màu sắc của vật liệu sẽ tạo nên nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận làm sống động theo những cách tự nhiên cho công trình.


Một số người cho rằng sự Sang trọng đối lập với Nghèo Không phải vậy. Nó đối lập với Thô tục
— Coco Chanel

LUXURY MODERN (HIỆN ĐẠI)

Thiết kế không gian sống theo phong cách hiện đại mang đến giá trị tiện nghi cao cấp và cảm giác phóng khoáng.

Tuy nhiên, hiện đại phóng khoáng thường thiếu đi một vài yếu tố đặc quyền biểu tượng cho sự sang trọng. Với Tony Bảo Hưng, chúng tôi sáng tạo ra những giải pháp đặc biệt để mang đến tính riêng tư cần thiết, đảm bảo bầu không khí gia đình ấm áp, lộng lẫy, duy trì giá trị thẩm mỹ cao vượt thời gian.


LUXURY NEOCLASSICAL (TÂN CỔ ĐIỂN)

Để kiến tạo không gian sống theo phong cách tân cổ điển, đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về lịch sử hình thành, sự phát triển và nguồn gốc các chi tiết kiến trúc nghệ thuật đậm nét biểu trưng.

Các nhà thiết kế tài hoa của Tony Bảo Hưng ngoài khả năng cảm thụ và nắm vững những quy tắc bắt buộc trong lối thiết kế tân cổ điển, chúng tôi còn vận dụng khéo léo kiến thức, chắt lọc tinh tế các chi tiết của nhiều phong cách cổ điển kinh điển như Baroque, Rococo, Renaicance, Empire và kinh nghiệm tích lũy lâu năm qua việc thực hiện những dự án quốc tế danh tiếng nhằm tạo nên những không gian sống xa hoa, lộng lẫy nhưng thanh lịch, sang trọng duyên dáng.


Công trình

Khám phá các dự án công trình thiết kế sang trọng của chúng tôi

LUX ART PENTHOUSE

Không gian nội thất Penthouse Tân Cổ Điển sang trọng, lãng mạn kiểu Pháp tại Vinhomes Skylake, Mỹ Đình, Hà Nội

Xem dự án ...

THE PEARL VILLA

Ấn tượng, khắc họa cá tính mạnh của chủ nhân là tinh thần chung trong nội thất Villa Vinhomes Ocean Park, Hà Nội

Xem dự án ...

BELLA DUPLEX APARTMENT

Thiết kế nội thất căn hộ thông tầng Vinhome Metropolis Hà Nội với vẻ đẹp tinh tế, lôi cuốn vượt thời gian

Xem dự án ...

Welcome to

TONY BẢO HƯNG

Trải nghiệm & lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất sang trọng, siêu thời thượng cho ngôi nhà thân yêu bằng cách khám phá hàng trăm tác phẩm không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhất thế giới. Hotline: 0939678866