Vinhomes Skylake, Ha Noi

LUX ART PENTHOUSE

Vinhomes Skylake, Ha Noi
LUX ART PENTHOUSE

VỚI DIỆN TÍCH LÊN ĐẾN 560M2, CĂN HỘ PENTHOUSE THÔNG TẦNG NÀY XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG BẬC NHẤT CỦA ĐỘI NGŨ DEMAX STUDIO. TOÀN BỘ KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐỀU ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU DANH GIÁ TẠI CHÂU ÂU GỒM ĐỒ NỘI THẤT ANH QUỐC, SÀN TƯỜNG ỐP ĐÁ CẨM THẠCH ITALIA, ĐÈN TRANG TRÍ BỒ ĐÀO NHA …

Chúng tôi đã khéo léo chắt lọc những chi tiết tinh tế, đắt giá nhất trong lối thiết kế Tân Cổ Điển nhằm tối đa hóa sự sang trọng của công trình Penthouse bằng phương pháp phối kết hợp nghệ thuật giữa các vật liệu thời thượng như da cá sấu, kim loại đồng, ánh sáng pha lê và lớp hoàn thiện bề mặt gỗ tự nhiên cùng lớp veneer có độ bóng cao.

Nhóm của chúng tôi chịu trách nhiệm thiết kế nội thất tổng thể và điều phối việc tân trang, mua sắm lại toàn bộ các vật dụng, trang thiết bị nội thất và đồ trang trí nhà cửa cùng vận hành các nhà thầu và quản lý dự án Penthouse.

Tôi phải nói rằng: dịch vụ hoàn hảo từ đầu đến cuối và khả năng sáng tạo không gian sống cực kỳ tinh tế của đội ngũ chuyên gia Demax Studio ít bên sánh kịp. Họ tiếp cận công trình rất thực tế, đồng cảm và trình bày quan điểm về phong cách sống đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt họ có thể đưa ra những ý tưởng chính xác những gì tôi có thể hình dung trong suy nghĩ. Cảm nhận của tôi là đáng đồng tiền bát gạo!
— KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN, VINHOMES SKYLAKE HÀ NỘI